top of page

10 BÀI HỌC LỚN CHO BNI MEMBER'S DAY


Chúc mừng sự kiện BNI members day thành công rực rỡ với rất nhiều bài học: 1. Sự thích ứng của các doanh nhân sau thời kỳ covid là cực kỳ mạnh mẽ, bất ký tình huống nào cũng có thể xoay chuyển được. 2. Là một tổ chức, nếu hướng về lợi ích của các thành viên thì mọi việc không có khó khăn nào cản trở được.


3. Mọi kế hoạch đặt ra cũng không thực hiện được vì dịch covid, nhưng tranh thủ cơ hội sẵn sàng để thực thì bất cứ lúc nào thì mới là bản lĩnh đó là bản lĩnh doanh nhân. Nhớ câu châm ngôn bạn không thể thay đổi hướng gió nhưng hoàn toàn làm chủ cánh buồm và điều chỉnh nó. Cuộc sống là thế.


4. Là người dẫn dắt lúc phải ra quyết định làm là làm, ở đâu cũng có những người làm thì không phàn nàn và những người không làm là những người hay phàn nàn nhất. 5. Chỉ cần bạn tham gia bạn sẽ có bài hoc, có kết nối mới, có tiền và có cả một thế giới rộng mở trước mắt, nếu bạn không tham gia bạn vẫn chính bạn trong khi đồng đội đã đi trước bạn một bước rồi.


6, Cách bạn làm một việc là cách bạn làm mọi việc, nếu bạn chỉn chu, vui vẻ, yêu thương và gắn kết bạn đang ở trong chính thế giới của mình. Đó là chapter của bạn đấy, Vũ trụ phản ánh tâm trí của bạn. 7. Khi bạn vui vẻ cả thế giới hát ca cùng bạn, khi bạn khóc bạn chỉ có một mình. BNI là cộng đồng tích cực, bạn chưa tích cực bạn đi ngược chiều nên chỉ có một mình. 8. Khi doanh nhân sẵn sàng sẽ tạo ra một sức mạnh vô cùng to lớn, không có gì ngăn cản được.


9. Hoang thành tốt hơn hoàn hảo, bạn cần có phiên bản hoàn thành trước khi hoàn hảo. Nếu cứ chờ hoàn hảo không biết bao giờ công việc mới hoàn thành. 10. BNI là tổ chức kết nối lớn nhất thế giới, chúng ta luôn nhớ nguyên tắc 3 R trong networking đó là : Relationship - Referrals- Result đó là bạn phải có mối quan hệ, thì mới có cơ hội Kinh doanh và cuối cùng thì bạn mới có tiền.


Trân trọng cảm ơn hơn 500 anh chị BNI đã làm nên sự kiện thành công tốt đẹp 19/12/2020. Kế hoạch năm 2021 chúng ta sẽ triển khai 4 event như thế cho các contact sphere: Du lịch sự kiện, marketing; Xây dựng nội ngoại thất; Sức khỏe và spa; Hàng tiêu dung Tết. Chúc anh chị giữ liên lạc kết nối và tạo ra nhiều kết quả to lớn. ED Nancy Quyen +20


Comments


​TIN NỔI BẬT

Liên Hệ Chapter

Phát triển kinh doanh và gia nhập cùng BNI Hà Nội 2

bottom of page