top of page

"Better Together" - Hội Ngộ Đỉnh Cao BNI Vietnam 2022

“Better Together – Cùng nhau trở nên tốt hơn” là chủ đề được triển khai xuyên suốt năm 2022 của BNI, và sự kiện Hội Ngộ Đỉnh Cao cũng không ngoại lệ. Hơn 1000 Doanh nhân trên khắp cả nước đã cùng nhau gặp gỡ vào giao lưu. Tại sự kiện, BNI Hanoi 2 rất vinh dự được nhận giải thưởng vinh danh trên rất nhiều hạng mục.
Với thông điệp “BETTER TOGETHER – CÙNG NHAU TRỞ NÊN TỐT HƠN”, Hội Ngộ Đỉnh Cao 2022 – sự kiện lớn nhất của BNI Việt Nam được tổ chức tại Khách sạn Sheraton Grand Đà Nẵng vào ngày 01,02/06/2022. Đây là sự kiện thường niên được tổ chức hàng năm, và trong hai năm vừa qua do ảnh hưởng từ các yếu tố khách quan nên sự kiện đã không được diễn ra đúng như kế hoạch. Vì vậy năm 2022 là dịp vô cùng đặc biệt của các Thành viên BNI, sau gần 2 năm không được trực tiếp gặp gỡ, giao lưu. Đây là cơ hội các Thành viên cùng nhau hiện diện, một sự kiện hội tụ 1000 Doanh nhân cùng giao lưu kết nối cơ hội kinh doanh và chia sẻ những kiến thức giá trị đầy thực tiễn.
Sự kiện Hội Ngộ Đỉnh Cao năm nay đã mang lại nhiều ý nghĩa và nhiều giá trị hơn. Sau hai năm, mặc dù trải qua những thách thức nhưng các Thành viên vẫn liên tục cống hiến, sống với triết lý “Cho là nhận”. Những hành động đó đã giúp cho BNI Việt Nam có sự tăng trưởng nhanh trên Toàn cầu. Tại sự kiện đã vinh danh, công nhận những Thành viên, tập thể xuất sắc, những lãnh đạo đã cống hiến hết mình vì mục tiêu chung xây dựng BNI Việt Nam phát triển vững mạnh.51 views0 comments

Comments


​TIN NỔI BẬT

Liên Hệ Chapter

Phát triển kinh doanh và gia nhập cùng BNI Hà Nội 2

bottom of page