top of page

BNI ra mắt BNI Online giúp các doanh nghiệp tạo ra hàng tỷ đô la

Trong thời gian qua rất nhiều nơi trên Thế giới và các doanh nghiệp ở khắp mọi nơi đã bị ảnh hưởng. Bây giờ, hơn bao giờ hết, các doanh nghiệp cần kết nối online hiệu quả để tạo doanh thu. Đáp ứng những nhu cầu này, BNI ® (Business Network International) – tổ chức kết nối kinh doanh thành công và lớn nhất Thế giới – đã ra mắt bni online ™,một nền tảng giới thiệu và kết nối trực tuyến, sáng tạo để giúp các nhà lãnh đạo doanh nghiệp kết nối và phát triển. Sử dụng nền tảng trực tuyến này, Thành viên có thể dễ dàng gặp gỡ mỗi tuần để kết nối với những người khác trong cộng đồng của họ mà không cần ra khỏi nhà. Trong thời gian thử thách này, BNI đang mời các nhà lãnh đạo là Chủ doanh nghiệp trên toàn cầu tham dự một cuộc họp trực tuyến hàng tuần miễn phí để có cái nhìn sâu sắc về các tài nguyên và giá trị quý giá mà bni online ™ mang lại.Graham Weihmiller, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của BNI cho biết: “Có một mạng lưới giới thiệu đáng tin cậy là quan trọng hơn bao giờ hết và với việc ra mắt bni trực tuyến, chúng tôi đã cung cấp các công cụ thiết yếu mà các Thành viên của chúng tôi cần để phát triển kinh doanh thành công” . “Chúng tôi đã tăng cường nền tảng của BNI để các doanh nghiệp có thể phát triển mạnh trong mọi môi trường.”


Trong tháng 4/2020, các Thành viên đã tạo ra gần 1 tỷ đô la doanh nghiệp được giới thiệu thông qua bni online ™ . Với hơn 9.500 Chapter tại 70 quốc gia trên toàn Thế giới, BNI giúp 270.000 Thành viên giữ cho doanh nghiệp của họ vững mạnh thông qua các cuộc họp hàng tuần và các nguồn lực độc quyền. BNI kết nối các chuyên gia có cùng chí hướng để nâng cao kỹ năng kết nối và phát triển doanh nghiệp của họ. Trong năm ngoái, BNI đã giúp các Thành viên tạo ra hơn 16 tỷ đô la doanh nghiệp được giới thiệu.


BNI đã nhanh chóng và chuyển thành công các Thành viên sang nền tảng trực tuyến, giúp đặt nền tảng cho sự thành công liên tục của họ”, Tiến sĩ Ivan Misner , Người sáng lập và Giám đốc Tầm nhìn của BNI cho biết. “Các thành viên hầu như có thể chia sẻ các lượt giới thiệu, tư vấn về các thực tiễn tốt nhất và cung cấp hỗ trợ. Thật cảm hứng khi thấy cộng đồng BNI kết hợp với nhau như thế nào trong một thế giới ảo để hỗ trợ lẫn nhau.”


Để biết thêm thông tin về bni online ™ và cách tham dự một cuộc họp trực tuyến miễn phí, hãy truy cập http://bni.vn/vung/


Về BNI

BNI là tổ chức mạng lưới kinh doanh lớn nhất và thành công nhất trên thế giới. BNI có hơn 270.000 Thành viên tham dự một trong hơn 9.500 cuộc họp Chapter hàng tuần tại hơn 70 quốc gia trên toàn cầu. Nền tảng mạng doanh nghiệp đã được chứng minh của BNI cung cấp cho các Thành viên của mình môi trường, công nghệ, đào tạo và hỗ trợ để giúp họ xây dựng các doanh nghiệp vững mạnh.


(NGUỒN BNI)

9 views0 comments

Comments


​TIN NỔI BẬT

Liên Hệ Chapter

Phát triển kinh doanh và gia nhập cùng BNI Hà Nội 2

bottom of page