top of page

BNI ra mắt hệ thống Business Builder

Giới thiệu về BNI® Business Builder: BNI® Business Builder là cộng đồng trực tuyến mở rộng nhằm nâng cao các Giá trị cốt lõi của BNI về triết lý Cho là Nhận®, Học tập suốt đời và Sự công nhận! BNI Business Builder tích hợp những công cụ ảo để nâng cấp hoạt động đào tạo, trao đổi cơ hội kinh doanh, và gắn kết với các Thành viên khác trên toàn cầu thông qua nền tảng BNI hội nhập.Quá trình nâng cấp bao gồm:


1. Referral Exchanges


Thành viên BNI có thể xây dựng mối quan hệ và trao cơ hội kinh doanh với các cộng đồng trực tuyến trên toàn cầu. Hãy tham gia để trải nghiệm triết lý Cho là Nhận® cùng thành viên BNI trên khắp các quốc gia!


2. Recognition Wall


Ai mà chẳng muốn được vinh danh? Tất cả thành viên BNI trên toàn cầu đang tạo ra những giá trị cực kỳ tuyệt vời cho nhau và cho cộng đồng, vì vậy hãy cùng chúc mừng họ! Giờ đây với tính năng recognition wall, bất kỳ ai cũng có thể đăng tải lời công nhận hoặc vinh danh dành cho Thành viên hoặc Giám đốc BNI đã có những đóng góp và thành tích xuất sắc!


3. BNI U Training


Bạn có thể trải nghiệm thực tế việc học tập suốt đời dễ dàng hơn bao giờ hết cùng BNI U Training. Chỉ cần vào mục “Presentations” để truy cập thư viện bao gồm các buổi webinar, podcast, nội dung ghi hình/thu âm lại, hoặc vào “Training Programs” để nhìn tổng thể lộ trình học tập sẵn có.


Để tìm hiểu thêm, hãy nhấn vào đây và tham khảo “Hướng dẫn nhanh về BNI Business Builder”. Truy cập hệ thống ngay tại www.BNIBusinessBuilder.com hoặc tải BNI® Business Builder app trên Google Play và Apple App Stores.


Nguồn: BNI Việt Nam

85 views0 comments

Comments


​TIN NỔI BẬT

Liên Hệ Chapter

Phát triển kinh doanh và gia nhập cùng BNI Hà Nội 2

bottom of page