top of page

BNI Việt Nam kỷ niệm 10 năm thành lập: Thông điệp chúng ta là một lan tỏa giá trị sẻ chia

Những giọt nước mắt cảm động đã lăn dài trên khuôn mặt chủ tịch BNI Việt Nam, ông Hồ Quang Minh, trên khoé mắt của rất nhiều lãnh đạo, các giám đốc, các đại sứ và và các thành viên BNI trong không khí xúc động kỷ niệm 10 năm thành lập BNI Việt Nam.Đến tham dự buổi lễ, BNI Việt Nam trân trọng chào đón bà Trần Thị Trung Chiến: nguyên UVBCH Trung Ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế; PGS-TS Phạm Xuân Đà: Cục trưởng Cục công tác phía nam Bộ Khoa học Công nghệ; ông Bùi Tá Hoàng Vũ: giám đốc Sở Công thương Tp.HCM, bà Phimpha Keomixay: Tổng Lãnh sự quán Lào tại Tp.HCM; ông Vũ Hoàng Đức: chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản, ông Nguyễn Tuấn Quỳnh: phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Trẻ Tp.HCM; ông Tô Đình Tuân: Tổng Biên tập báo Người Lao Động.


“We are the one, chúng ta là một, kề vai sát cánh, chia sẻ yêu thương vì một tương lai. We are the one, BNI Việt Nam tiến bước, cùng nắm tay nhau BNI Việt Nam …” lời bài hát truyền thống của Master Chapter mở đầu cho lễ kỷ niệm 10 năm thành lập BNI Việt Nam cũng chính là thông điệp, là tình cảm mà BNI Việt Nam gửi tới toàn thể 5,000 thành viên của mình trong ngày đặc biệt này.31 thành viên Master Chapter trong trang phục áo dài tha thướt và lịch lãm của nhà thiết kế Sỹ Hoàng – cũng là thành viên BNI – đã thể hiện màn trình diễn thời và ca khúc truyền thống trong sự cổ vũ nhiệt liệt của cả khán phòng.


Đúng 8h, nghi thức thắp sáng biểu tượng BNI Việt Nam 10 năm đã được các vị khách mời cùng chủ tịch BNI VIệt Nam, ông Hồ Quang Minh bật sáng, báo hiệu hành trình 10 năm tiếp tới của con tàu BNI đã khởi động với những mục tiêu vươn xa, vươn cao trong việc hỗ trợ và kết nối cộng đồng doanh nhân Việt Nam trong sự chào đón nhiệt liệt của cả khán phòng.“Văn hoá cốt lõi của BNI là đóng góp và quan tâm tới những người xung quanh,” chủ tịch BNI Việt Nam Hồ Quang Minh chia sẻ.


Giám đốc Sở Công thương Tp.HCM Bùi Tá Hoàng Vũ là một trong những người đầu tiên tạo điều kiện và chứng kiến sự hình thành của BNI Việt Nam.


“BNI là một tổ chức thực chất và năng động, đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của nền kinh tế Tp.HCM,” ông phát biểu.“Tôi rất trân trọng triết lý “Cho là nhận” của BNI. Sự thành công của các doanh nhân chính là sự thành công của hệ thống các cơ quan điều hành Nhà nước. Chúng tôi ý thức rằng phải đẩy mạnh kết nối, tôn trọng và hợp tác với các doanh nghiệp chặt chẽ hơn nữa.”


Cũng tại buổi lễ, đại diện văn phòng Kỷ lục Việt Nam, PGS-TS Phạm Xuân Đà đã trao tặng Đĩa Vàng Cống Hiến của Viện Nội dung Kỷ lục Thế giới (WRCA) cho ông Hồ Quang Minh, chủ tịch BNI Việt Nam.Món quà bất ngờ của toàn thể các thành viên BNI Việt Nam dành cho chủ tịch Hồ Quang Minh: bức tượng bán thân bằng đồng nguyên khối (nặng 25kg) đã làm vị chủ tịch “dạn dày chinh chiến” trên thương trường không cầm được những giọt nước mắt hạnh phúc và xúc động vì những tình cảm mà cộng đồng BNI đã trao cho ông, đã tin tưởng và theo ông trong suốt chặng đường 10 năm vừa qua.


Nhìn lại chặng đường 10 năm vừa qua, BNI Việt Nam đã có 120 chapter với 4.885 thành viên tại 20 vùng tỉnh thành trên khắp cả nước. BNI Việt Nam đã tạo ra 903.406 cơ hội kinh doanh với tổng giá trị lên tới hơn 1.3 tỉ đô la. Trong mười năm tới, BNI đặt mục tiêu có 20,000 thành viên tại 63 tỉnh thành với tổng giá trị giao dịch là hơn 3.6 tỉ đô la.


Tìm người cùng đam mê, xây dựng và phát triển thương hiệu BNI, chú trọng đào tạo con người: từ đội ngũ lãnh đạo, giám đốc tới từng thành viên là chiến lược trọng tâm giúp BNI tiến bước trên con đường phát triển.


Trong tương lai, BNI Việt Nam sẽ áp dụng mô hình đào tạo 3 chiều, có những người định hướng trong mỗi chapter để giúp các thành viên có thể nâng cao khả năng học tập ở mọi lúc, mọi nơi.


Việc áp dụng công nghệ vào vận hành các hoạt động BNI sẽ được chú trọng hơn nữa. Sự ra đời của BNI Online đã chứng tỏ hiệu quả của công nghệ giúp giải quyết các vấn đề trong thời đại 4.0 hiện nay.


Thế mạnh của BNI là kết nối, và việc này sẽ còn được phát huy hơn nữa với việc liên kết các chapter, nghành nghề, tỉnh, vùng, liên kết chặt chẽ BNI thế giới và liên minh với các tổ chức, hiệp hội nghành nghề khác.


Cùng với các hoạt động giao lưu, kết nối kinh doanh, BNI cũng luôn đề cao sự đóng góp cho cộng đồng với các hoạt động thường xuyên của BNI Foundation.Đây cũng là dịp để BNI Việt Nam bày tỏ sự tri ân tới các lãnh đạo, giám đốc như bà Ngô Thị Bích Quyên, ông Hà Ngọc Hưng, ông Nguyễn Văn Hoà, ông Phạm Thành Long, bà Bùi Nguyệt Anh, ông Lê Trường Sơn, ông Đinh Văn Tạo, ông Nguyễn Kiên Trì, ông Nguyễn Tri Phương và bà Đào Lan Phương (ảnh trên, theo thứ tự từ trái sang phải).


Hai chapter đầu tiên của BNI Việt Nam: CEO tại Tp.HCM và Pionner tại Hà Nội cũng được trao kỷ niệm chương trong dịp này.


Vùng Hà Nội 6, vùng HCM được vinh danh khi có trên 1.000 thành viên, vùng Đà Nẵng – Quảng Nam – Quảng Ngãi có tỉ lệ thành viên tái gia nhập cao nhất, vùng Hà Nội 1 có tỉ lệ thành viên năm thứ nhất tái gia nhập cao nhất, vùng có số lượng phát triển thành viên mạnh nhất: BTN, vùng có qui mô trung bình lớn nhất: Bà Rịa – Bình Thuận – Đồng Nai.


Bà Đào Lan Phương: Giám đốc Đào tạo, bà Lê Thị Lương Yên: Giám đốc Cộng đồng đã được vinh danh là Giám đốc Xuất sắc trong Văn phòng BNI Việt Nam.


Các hoạt động kỷ niệm 10 năm thành lập BNI Việt Nam nằm trong khuôn khổ sự kiện thường niên Hội ngộ Đỉnh cao 2020, được tổ chức 2 ngày 09-10/10/2020 tại Vinpearl Luxury, Landmark 81, Tp.HCM.19 views0 comments

Comments


​TIN NỔI BẬT

Liên Hệ Chapter

Phát triển kinh doanh và gia nhập cùng BNI Hà Nội 2