top of page

Cách thức thực hiện 20 bước trong một cuộc họp Chapter của BNI

Trong vai trò là lãnh đạo cao nhất của BNI Việt Nam, ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch BNI Việt Nam khẳng định “Đào tạo kiến thức và kỹ năng cho Ban LT là một việc rất quan trọng để điều hành, dẫn dắt một Chapter hoạt động và kinh doanh hiệu quả. Đây cũng là hoạt động được BNI Toàn cầu đặc biệt chú trọng.”

Vì thế, tháng 9 hàng năm là giai đoạn các Vùng BNI Việt Nam thực hiện việc lựa chọn và đào tạo chuyển giao kiến thức cho Ban Điều hành Chapter nhiệm kỳ mới để tiến hành chuyển giao Ban Điều hành Chapter vào tháng 10.


Chủ tịch BNI Việt Nam – Ông Hồ Quang Minh: “Việc đào tạo kiến thức và kỹ năng cho Ban LT là một việc rất hệ trọng.” (Ảnh: VP BNI Việt Nam)
Chủ tịch BNI Việt Nam – Ông Hồ Quang Minh: “Việc đào tạo kiến thức và kỹ năng cho Ban LT là một việc rất hệ trọng.” (Ảnh: VP BNI Việt Nam)

Hòa trong không khí đào tạo ban Điều hành Chapter trên cả nước, bà Ngô Thị Bích Quyên (Phó Chủ tịch BNI Việt Nam) cũng có bài chia sẻ những nội dung liên quan đến cách thức thực hiện 20 bước trong cuộc họp hàng tuần của Chapter. Các kiến thức và kỹ năng trong bài chia sẻ này nhằm hỗ trợ cho các thành viên trong Ban Điều hành LT tổ chức các buổi họp Chapter hàng tuần chuyên nghiệp và hiệu quả, thu hút sự tham gia hào hứng của thành viên và khách mời.Tại sao các cuộc họp Chapter của BNI cần trải qua lần lượt 20 bước? Cách thức thực hiện các bước trong 20 bước này như thế nào để cuộc họp diễn ra chuyên nghiệp, hiệu quả và thu hút được sự tham gia hào hứng của thành viên? Hãy lắng nghe những chia sẻ của bà Ngô Thị Bích Quyên về cách thức thực hiện 20 bước trong buổi họp Chapter BNI chuyên nghiệp và hiệu quả trong Video dưới đây:

552 views0 comments

Commenti


​TIN NỔI BẬT

Liên Hệ Chapter

Phát triển kinh doanh và gia nhập cùng BNI Hà Nội 2

bottom of page