top of page

Chương trình Thành viên thành công (MSP – Member Success Program) cho thành viên mới – BNI Hanoi 2

Updated: Apr 28, 2022Có một khóa học mang tên “Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng” cho các thành viên gia nhập cộng đồng BNI trong vòng 30 ngày rất hào hứng được tham gia, đó chính là khóa học “MSP cho thành viên mới”.


Đây thực sự là khóa học vô cùng hữu ích với các thành viên bởi họ được hiểu hơn về tổ chức kết nối kinh doanh lớn nhất thế giới – BNI, và phương thức hoạt động đạt hiệu quả trong thời gian ngắn nhất tại đây.


Với sự chia sẻ vô cùng tâm huyết của Giám Đốc BNI Vùng Hanoi 2 – Ngô Thị Bích Quyên và Mr Nguyễn Việt Anh, các thành viên mới đã được trang bị kỹ càng kiến thức và kinh nghiệm để gia tăng hiệu quả hoạt động tại BNI: xác định mục tiêu của mình trong BNI; hãy chủ động để thành công, đừng đợi được phục vụ; Tận dụng các công cụ; Tuân theo hệ thống đã được chứng minh và thành công.

Chương trình Đào tạo MSP cho thành viên mới ngày 26/4/2022 đã thu hút hơn 30 thành viên mới trong vùng Hanoi 2 tham gia. Các thành viên rất cam kết và hào hứng với kế hoạch hoạt động sắp tới của mình tại chapter.

Anh chị thành viên mới đừng quên like trang fanpage của BNI Hanoi 2 Region để được cập nhật lịch đào tạo, thông tin các hoạt động trong vùng và các bài chia sẻ hữu ích để phát triển kinh doanh.


Chúc anh chị thực sự trở thành Thành viên Thành công tại BNI! Hẹn gặp lại anh chị tại các chương trình đào tạo tiếp theo của BNI Hanoi 2 nhé!Comments


​TIN NỔI BẬT

Liên Hệ Chapter

Phát triển kinh doanh và gia nhập cùng BNI Hà Nội 2

bottom of page