top of page

Chương trình Thành viên thành công (MSP – Member Success Program) cho thành viên mới – BNI Hanoi 2.


Có một khóa học mang tên “Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng” cho các thành viên gia nhập cộng đồng BNI trong vòng 30 ngày bắt buộc phải tham gia, đó chính là khóa học “MSP cho thành viên mới”. Đây thực sự là khóa học vô cùng hữu ích với các thành viên bởi họ được hiểu hơn về tổ chức kết nối kinh doanh lớn nhất thế giới – BNI, và phương thức hoạt động đạt hiệu quả trong thời gian ngắn nhất tại đây.


Với sự chia sẻ vô cùng tâm huyết của Giám đốc Vùng BNI Hà Nội 02 – Ms Nancy Ngô Thị Bích Quyên, các thành viên mới đã được trang bị kỹ càng kiến thức và kinh nghiệm để gia tăng hiệu quả hoạt động tại BNI: xác định mục tiêu của mình trong BNI; hãy chủ động để thành công, đừng đợi được phục vụ; Tận dụng các công cụ; Tuân theo hệ thống đã được chứng minh và thành công.


Chương trình Đào tạo MSP cho thành viên mới ngày 22/09/20222 đã giúp các thành viên tham gia ai ai cũng rất cam kết và hào hứng với kế hoạch hoạt động sắp tới của mình tại chapter. Nếu anh chị thành viên nào bỏ lỡ chương trình hôm nay thì đừng quên chương trình MSP cho thành viên mới tiếp theo nhé.


Hẹn gặp các anh chị trên đỉnh thành công tại BNI!

Comments


​TIN NỔI BẬT

Liên Hệ Chapter

Phát triển kinh doanh và gia nhập cùng BNI Hà Nội 2

bottom of page