top of page

Chương trình Workshop Feature Presentation - BNI Hà Nội 2.


Ngày 15.10.2021 BNI Hà Nội 2 tổ chức chương trình workshop Feature Presentation online qua zoom - đây là 01 trong 04 workshop của chương trình Advance MSP dưới sự điều phối của Ms Rose Lê T. Ánh Hồng - GĐ hỗ trợ Chapter.

Chương trình thu hút hơn 70 anh chị thành viên đến từ 24 chapter của vùng, tham gia chương trình đã giúp các anh chị thành viên biết cách chuẩn bị nội dung cho bài trình bày Feature Presentation & luyện tập kịch bản trình bày và nhận các ý kiến phản hồi từ thành viên khác.

Quả thực với kiến thức và trải nghiệm sau chương trình workshop, các anh chị thành viên sẽ không hề cảm thấy lo lắng hay e sợ việc đứng trước cả chapter để trình bày về chính sản phẩm doanh nghiệp mình nữa bởi tất cả đều có quy trình, có công thức để giúp anh chị tự tin làm chủ buổi trình bày của mình. Hãy biến mỗi buổi trình bày Feature Presentation trở thành 1 buổi mini BOD cho chính anh chị. Hãy làm đúng quy trình chuẩn bị 6 tuần trước buổi thuyết trình này, đảm bảo anh chị sẽ nhận về rất nhiều cơ hội kinh doanh mới. Và những điều chúng ta đã biết chỉ là hữu hạn, hãy cùng đến các chương trình workshop để nhận thêm nhiều chia sẻ cũng như ý kiến đóng góp cực kỳ hữu ích từ chính các anh chị thành viên và DnA khác.

Chúc anh chị thành công cùng BNI và hẹn gặp lại anh chị tại các chương trình đào tạo tiếp theo của BNI Hà Nội 2.


Comments


​TIN NỔI BẬT

Liên Hệ Chapter

Phát triển kinh doanh và gia nhập cùng BNI Hà Nội 2

bottom of page