top of page

CHÀO ĐÓN TÂN PHÓ CHỦ TỊCH BNI VIỆT NAM NANCY NGÔ THỊ BÍCH QUYÊN

BNI Việt Nam vui mừng thông báo về việc bổ nhiệm bà Nancy Ngô Thị Bích Quyên vào vị trí Tân Phó Chủ Tịch. Đây là một bước tiến quan trọng trong sự phát triển của cộng đồng BNI Vietnam, đánh dấu sự công nhận về năng lực lãnh đạo và thành tựu của bà Nancy Quyên đã cống hiến với cộng đồng trong suốt thời gian qua.


Trong suốt 13 năm đồng hành cùng BNI, bà Nancy Ngô Thị Bích Quyên đã có nhiều đóng góp đáng kể vào sự thành công, tạo ra những giá trị để xây dựng cộng đồng BNI Việt Nam phát triển như ngày hôm nay.Với vị trí mới là Tân Phó Chủ Tịch, bà Nancy Ngô Thị Bích Quyên sẽ đảm nhiệm vai trò quan trọng trong việc định hình chiến lược và phát triển của BNI Việt Nam. Bà sẽ giúp xây dựng một môi trường động lực cho đội ngũ Thành viên và thúc đẩy tinh thần hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển cá nhân và tiềm năng của họ. Bên cạnh đó, bà Nancy Quyên sẽ giúp nâng tầm lãnh đạo và nâng tầm dịch vụ cho cộng đồng BNI Việt Nam, tạo ra sự đột phá và đồng hành cùng Thành viên cũng như các đối tác trong cuộc hành trình phát triển.BNI Việt Nam tự hào vì bà Nancy Ngô Thị Bích Quyên làm thành viên trong đội ngũ lãnh đạo và tin rằng với sự nhiệt huyết và cống hiến này, cộng đồng BNI tại Việt Nam sẽ tiếp tục đạt được những thành công mới, xây dựng mối quan hệ bền vững với các đối tác và đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội.


Chúng tôi xin chúc mừng bà Nancy Ngô Thị Bích Quyên với vị trí mới, chúc bà luôn có nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc để chèo lái cộng đồng BNI ngày càng tăng trưởng vững mạnh.

61 views0 comments

Commentaires


​TIN NỔI BẬT

Liên Hệ Chapter

Phát triển kinh doanh và gia nhập cùng BNI Hà Nội 2

bottom of page