top of page

International Networking Week - Mừng Xuân mới Kết nối Toàn cầu

Anh/Chị nghĩ sao về một cơ hội giới thiệu doanh nghiệp của mình mà khồng hề tốn chi phí Marketing?


Anh/chị không nhìn lầm đâu, điều tuyệt vời này sẽ được trở thành hiện thực khi anh/chị tham gia chương trình: International Networking Week


Tuần lễ kết nối Toàn cầu là một sáng kiến của BNI nhằm giúp cho các doanh nhân trên khắp mọi nơi xây dựng kĩ năng kết nối trong mạng lưới của họ. Mục tiêu của Tuần lễ là tôn vinh vai trò quan trọng của việc kết nối mạng lưới với sự phát triển và thành công của các Doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Tuần lễ networking là sự kiện được tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh sức mạnh của sự kết nối chuyên nghiệp và giúp các nhà lãnh đạo Doanh nghiệp trên toàn thế giới mở rộng mạng lưới của họ.


Để hưởng ứng tuần lễ kết nối, mỗi anh chị Giám đốc và Đại sứ sẽ đi thăm ít nhất 3 chapter, mỗi chủ tịch khuyến khích đi thăm 2 chapter trong vùng, và mỗi chapter sẽ mời ít nhất 5 khách mời tham dự buổi họp đầu năm.


Năm Quý mão, BNI Hà Nội 2 tổ chức sự kiện này vào buổi sáng ngày 11/2/2023 tại Khách sạn Mường Thanh Grand Linh Đàm đường Nghiêm Xuân Yêm, Đại Kim, Hà Nội nhằm gia tăng sự hiểu biết và giúp đỡ nhau giữa các thành viên trong vùng và các chủ doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội.


Trân trọng kính mời anh/chị tham gia!

31 views0 comments

​TIN NỔI BẬT

Liên Hệ Chapter

Phát triển kinh doanh và gia nhập cùng BNI Hà Nội 2

bottom of page