top of page

LỄ RA MẮT BNI PROSPERY - CHAPTER THỨ 32 THUỘC VÙNG BNI HÀ NỘI 2 - 31.03.2023

Sau một thời gian dài tìm hiểu kỹ càng về nhau cũng như trải nghiệm rất nhiều cung bậc cảm xúc từ nghi ngờ đến tin tưởng, từ bỡ ngỡ đến mạnh dạn, từ âm thầm quan sát đến hoạt động tích cực… thì nhân ngày lành tháng tốt 31.03.2023, chúng tôi quyết định tổ chức Lễ Ra mắt chính thức thông báo sự Kết duyên chặt sẽ giữa BNI và PROSPERY chapter.


Kể từ ngày này tất cả anh/chị chủ Doanh nghiệp của PROSPERY chính thức tham gia vào cộng đồng BNI.

Chúng tôi tin rằng thông qua các công cụ Kết nối của BNI, những doanh nhân uy tín, cam kết, nỗ lực không ngừng nghỉ của PROSPERY chapter sẽ giúp phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới!

Cảm xúc của chúng tôi lúc này đó là thực sự tự hào về sự quyết tâm và nỗ lực của tất cả thành viên, của đội ngũ DnA hỗ trợ. Chúng ta đã đặt mục tiêu ra mắt cuối tháng 3 và hôm nay chúng ta đã làm được.


Xin chúc mừng gần các thành viên BNI PROSPERY vô cùng tuyệt vời! Chúng tôi vẫn thường nói rằng anh chị là những người thực sự đang sống với triết lý cho đi, sẵn sàng dành thời gian công sức để xây dựng chapter khi anh chị chưa hề nhìn thấy cơ hội kinh doanh ở đây, khi anh chị cũng chưa được tiếp cận công cụ BNI đầy đủ. Tất cả là nhờ niềm tin và tình yêu mến của các anh chị! Và tôi tin những đóng góp của anh chị hôm nay sẽ được đền đáp xứng đáng trong tương lai.

Chắc chắn rằng đây sẽ là dấu mốc tuyệt vời của anh chị tại BNI! Xin biết ơn các Giám đốc khu vực Đống Đa: Ánh Hằng, cùng Gíam đốc phát triển: Linh Nguyễn; giám đốc hỗ trợ: Quách Huệ; Đại sứ hỗ trợ: Thy Trần đã cùng tôi tạo ra một di sản mang tên BNI PROSPERY chapter!

Kính chúc tất cả các anh chị DnA và thành viên BNI PROSPERY chapter mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công cùng BNI. ---------------------------------- TỔ CHỨC KẾT NỐI DOANH NHÂN BNI HANOI 2 - Add: Tầng 4, Cầu nối tháp A-B Central Point, 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội - Hotline: 090 4600604 - Email: hanoi2@bni.vn - Website: https://www.bnihanoi2.com/ #bni #bnihn2 #congdongbni #doanhnghiep

32 views0 comments

Comments


​TIN NỔI BẬT

Liên Hệ Chapter

Phát triển kinh doanh và gia nhập cùng BNI Hà Nội 2

bottom of page