top of page

Lễ ra mắt BNI Wisdom chapter – 29/09/2021


Sau hơn 3 tháng tìm hiểu kỹ càng về nhau cũng như trải nghiệm rất nhiều cung bậc cảm xúc từ nghi ngờ đến tin tưởng, từ bỡ ngỡ đến mạnh dạn, từ âm thầm quan sát đến hoạt động tích cực… thì nhân ngày lành tháng tốt 29/09/2021, chúng tôi quyết định tổ chức Lễ Ra mắt chính thức thông báo sự Kết duyên chặt sẽ giữa BNI và Wisdom chapter. Kể từ ngày này gần 30 chủ Doanh nghiệp của Wisdom chính thức tham gia vào cộng đồng gần 8.000 thành viên BNI tại Việt Nam và gần 300.000 thành viên trên toàn thế giới.


Chúng tôi tin rằng thông qua các công cụ Kết nối của BNI, những doanh nhân uy tín, cam kết, nỗ lực không ngừng nghỉ của Wisdom chapter sẽ giúp Con thuyền mang tên Wisdom vượt sóng ra khơi phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới!


Cảm xúc của chúng tôi lúc này đó là thực sự tự hào về sự quyết tâm và nỗ lực của tất cả thành viên, của đội ngũ DnA hỗ trợ. Chúng ta đã đặt mục tiêu ra mắt cuối tháng 9 và hôm nay chúng ta đã làm được. Xin chúc mừng gần 30 thành viên BNI Wisdom vô cùng tuyệt vời! Chúng tôi vẫn thường nói rằng anh chị là những người thực sự đang sống với triết lý cho đi, sẵn sàng dành thời gian công sức để xây dựng chapter khi anh chị chưa hề nhìn thấy cơ hội kinh doanh ở đây, khi anh chị cũng chưa được tiếp cận công cụ BNI đầy đủ. Tất cả là nhờ niềm tin và tình yêu mến của các anh chị! Và tôi tin những đóng góp của anh chị hôm nay sẽ được đền đáp xứng đáng trong tương lai. Chúng ta làm nên lịch sử ngày 29/9/ 2021 cho chính chúng ta! Chắc chắn rằng đây sẽ là dấu mốc tuyệt vời của anh chị tại BNI!


Xin biết ơn chị Đào Thúy Hoàn – Giám đốc khu vực Nam Bắc Từ Liêm, anh Thịnh Văn Tân, chị Nguyễn Thị Ngà, chị Trần Linh đã cùng tôi tạo ra một di sản mang tên BNI Wisdom chapter! Kính chúc tất cả các anh chị DnA và thành viên BNI Wisdom chapter mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công cùng BNI.

35 views0 comments

Comments


​TIN NỔI BẬT

Liên Hệ Chapter

Phát triển kinh doanh và gia nhập cùng BNI Hà Nội 2

bottom of page