top of page

Leader Team Forum BNI Hà Nội 2 - 24.07.2021


Diễn đàn Ban lãnh đạo chapter là một trong những Fomat của Tổ chức kết nối doanh nhân toàn cầu Business Network Internetional. Với mục đích: 1. Ban điều hành các chapter trong vùng có cơ hội học tập lẫn nhau. 2. Từng thành viên ban điều hành và chủ tịch lên kế hoạch hoạt động trong nhiệm kỳ. 3. Giao lưu kết nối kinh doanh giữa các thành viên ban LT – Những trụ cột kết nối các chapter và thành viên để gia tăng cơ hội kinh doanh cho nhau. 4. Cơ hội học tập thêm những kỹ năng mới như lãnh đạo, kỹ năng networking từ các chuyên gia kết nối hàng đầu. 5. Gia tăng thêm nhiều năng lượng và niềm tin với tổ chức.

Chương trình có những bài chia sẻ vô cùng hữu ích đến từ: - Ms Nancy Ngô Thị Bích Quyên - Giám đốc vùng BNI Hanoi 2 Region với chủ đề "Thay đổi là bản chất của Kinh doanh". - Ms Đào Thúy Hoàn - Giám đốc Khu vực Nam Bắc Từ liêm với chủ đề: " Tuân thủ nhượng quyền BNI"

Và không thể không nói đến bài chia sẻ câu chuyện thành công của 3 chapter trong vùng: - Victory chapter với chủ đề: "Cam kết và bám sát mục tiêu" - Inspire chapter với chủ đề: "Xây dựng văn hóa chapter" - Awesome chapter với chủ đề: "Gắn kết thành viên và bí quyết giữ lửa đường dài".

Cám ơn hơn 250 anh chị thành viên đến từ 23 chapter trong vùng đã tham gia chương trình Diễn đàn Ban điều hành chapter ngày 24.7.2021 của BNI Hà Nội 2. Chúc anh chị một nhiệm kỳ thành công rực rỡ! Hẹn gặp lại anh chị tại các chương trình đào tạo tiếp theo của BNI Hà Nội 2.

Comments


​TIN NỔI BẬT

Liên Hệ Chapter

Phát triển kinh doanh và gia nhập cùng BNI Hà Nội 2

bottom of page