top of page

MỘT NHỊP THỞ TRAO ĐI, MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI

4 máy thở hiện đại trị giá 640 triệu đồng cùng 36 mặt nạ thở trị giá 39.6 triệu đồng đã được thành viên và bạn bè của 4 chapter: A1, Awesome, Champion và Saigon quyên góp và trao tặng bệnh viện Quân y 175 trang bị cho các bệnh viện dã chiến tuyến đầu chống dịch, hỗ trợ bệnh nhân nặng vượt qua Covid.


Những ngày cuối tháng 7, tình hình Tp.HCM và các tỉnh phía Nam trở nên vô cùng căng thằng khi dịch Covid lan nhanh. “Mình có thể làm được gì để hỗ trợ đồng bào miền Nam lúc này?” đó là sự trăn trở của chủ tịch BNI Awesome Chapter, anh Nguyễn Hữu Nam. Cùng đồng cảm với anh Nam là những đồng đội trong cùng chapter, và chính từ đó, chương trình “Nhịp thở yêu thương” ra đời.Với mục tiêu quyên góp 640 triệu đồng để mua 4 máy thở, trong vòng 1 tháng, bắt đầu từ ngày 1/8, chương trình đã được lan tỏa rộng khắp và nhận thêm sự chung tay của các chapter A1, Champion và Saigon cũng như bạn bè của các anh chị thành viên.

Trong suốt một tháng đó, các anh chị trong ban Tổ chức, các anh chị thành viên đã nỗ lực lan tỏa mục tiêu của chương trình và đến đầu tháng 9, chương trình đã được hoàn thành xuất sắc, với 4 máy thở Alicieae MV 20 hiện đại được trao cho Bệnh viện Quân y 175 để trang bị cho các bệnh viện dã chiến tuyến đầu đang chống dịch Covid.“Tôi đã có rất nhiều bạn bè, thậm chí là cả người thầy tinh thần của tôi đã ra đi vì loại virut quái ác này. Khi tham gia chương trình, tôi đã rất xúc động. Và trong quá trình thực hiện chương trình, tôi vô tình trở thành F0. Nhiều lúc thầm nghĩ có khi mình lại cần đến máy thở, và chính vì thế, vừa điều trị tôi vừa tích cực tham gia chương trình. Đến khi hoàn thành, thấy 4 máy thở được trao cho bệnh viện, tôi mừng lắm vì chắc chắn sự đóng góp nhỏ bé của anh em chúng tôi sẽ góp một phần nào đó mang lại sự sống cho các bệnh nhân Covid,” chị Phan Thị Kim Huệ, Tổng thư ký của Sài Gòn Chapter chia sẻ đầy xúc động trong cuộc họp tổng kết chương và giao lưu kết nối kinh doanh của 4 chapter sáng nay, ngày 18/09/2021


“Nhân dịp này, tôi xin gửi lời cảm ơn tất cả các thành viên chapter A1, Awesome, Champion và Saigon cũng như bạn bè của các thành viên đã tích cực chung tay để chương trình thành công và góp phần hỗ trợ những bệnh nhân Covid nặng,” chủ tịch Awesome chapter – tổng chỉ huy của chương trình, anh Nguyễn Hữu Nam phát biểu.

Toàn bộ nội dung của chương trình ý nghĩa này được phản ánh đầy đủ qua clip dưới đây.

Đây là một trong nhiều hoạt động thiện nguyện thiết thực của các anh chị chủ doanh nghiệp – thành viên BNI Việt Nam – chung tay cùng đất nước đẩy lùi đại dịch, góp phần đưa cuộc sống trở lại bình thường./.


Nguồn: bni.vn


Comments


​TIN NỔI BẬT

Liên Hệ Chapter

Phát triển kinh doanh và gia nhập cùng BNI Hà Nội 2

bottom of page