top of page

Ngày hội kết nối kinh doanh 'Better Together Day' - BNI vùng Hanoi 2

Trong ba ngày 20,21,22/07/2022 tại Hà Nội, Tổ chức kết nối thương mại BNI Hanoi 2 đã tổ chức sự kiện Ngày hội kết nối kinh doanh Better Together Day – Cùng nhau tốt hơn mỗi ngày cho các Chapter trong BNI vùng Hanoi 2.Better Together là thông điệp cũng là chủ đề năm 2022 của BNI toàn cầu gửi đến cho các chủ doanh nghiệp thuộc 76 quốc gia trong hơn 3 năm thách thức và đầy khó khăn vừa qua. Với chuỗi sự kiện Better Together Day sẽ giúp cho các doanh nghiệp kết nối các thành viên BNI để gia tăng cơ hội kinh doanh, hợp tác, chia sẻ thông tin, học tập kinh nghiệm thành công giữa các thành viên và các Chapter trong Khu vực. Sự kiện cũng là dịp giúp gia tăng cơ hội kinh doanh từ các khách mời tới tham dự.BNI thực hiện sứ mệnh là giúp các thành viên gia tăng cơ hội kinh doanh thông qua chương trình trao đổi cơ hội kinh doanh (referral) một cách có cấu trúc, tích cực và chuyên nghiệp; đồng thời giúp các thành viên phát triển những mối quan hệ lâu dài, có ý nghĩa với những ngành nghề kinh doanh chất lượng.Chính vì thế, tại hội nghị lần này, các thành viên BNI sẽ cùng nhau hỗ trợ, tạo giá trị, xây dựng mối quan hệ, niềm tin tưởng với nhau thông qua các phiên Business Matching tự do và theo nhóm ngành nghề nhằm trao cơ hội kinh doanh cho nhau cũng như tiến đến bước tìm hiểu nhau.


Tại sự kiện, bà Trần Thị Khanh – Giám đốc CTCP Liên kết Việt Nhật, là thành viên BNI năm thứ 9 và đang là giám đốc Khu vực quận Ba Đình của BNI Vùng Hanoi 2 cho biết: “BNI Việt Nam có mặt từ năm 2010, đến nay đã được 12 năm và đã có hơn 8.000 thành viên. Sự kiện lần này được tổ chức để kết nối chung các Chapter trong Vùng BNI Hanoi 2 với sự tham gia của hơn 1.000 thành viên là các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các khách mời tiềm năng. Trong suốt 3 ngày diễn ra sự kiện, mỗi một ngày có hơn 300 thành viên với 50 gian hàng tham dự”.
Thực tế, các doanh nghiệp nhỏ đang đối diện với nhiều khó khăn sau đại dịch Covid – 19, đặc biệt trong bối cảnh lo ngại lạm phát và siết tín dụng như hiện nay. Vậy, làm sao để phát triển? Chỉ có thể tự thân vận động, cùng nắm tay truyền nhau sức mạnh, với phương châm "cùng nhau trở nên tốt hơn". Đây là dịp tốt để hiểu rõ về sản phẩm, dịch vụ của đồng đội, tìm kiếm cơ hội hợp tác, mua gốc, bán sỉ… đối với nhà phân phối lẫn nhà cung cấp.Mục tiêu của sự kiện là kết nối kinh doanh giữa các thành viên trong BNI. Đây cũng chính là cơ hội để các thành viên giao lưu, gặp gỡ, tạo mối quan hệ, mở rộng và phát triển các hoạt động của mình ra ngoài chapter. Gia tăng thêm kết nối giữa các thành viên, gia tăng thêm các cơ hội kinh doanh, gia tăng thêm những mối liên hệ để giúp đỡ nhau phát triển, kinh doanh...

27 views0 comments

Comments


​TIN NỔI BẬT

Liên Hệ Chapter

Phát triển kinh doanh và gia nhập cùng BNI Hà Nội 2

bottom of page