top of page

Đâu là lý do bạn nên lựa chọn đối tác kinh doanh đến từ BNI?

Updated: Oct 19, 2020

Trong một lần, ông Graham Weihmiller – Tổng Giám đốc BNI Toàn cầu cần sửa chữa hệ thống HVAC (Viết tắt của Heating, Ventilation and Air Conditioning – Nghĩa là Nhiệt, Thông gió và Điều hòa không khí) tại nhà của mình ở Charlotte, Bắc Carolina, BNI Head Quarter. Ông đã liên hệ với một thành viên BNI ở địa phương để được hỗ trợ vì Charlotte vào mùa này quá nóng bức. Không những hệ thống HVAC tại nhà của Graham Weihmiller được sửa chữa kịp thời, ông còn nhận được sự hướng dẫn tận tình từ thành viên BNI về nguyên nhân và cách khắc phục nếu tình huống tương tự xảy ra.


Ông Graham Weihmiller – Tổng Giám đốc BNI Toàn cầu cho rằng “nên lựa chọn đối tác từ BNI” (Ảnh: Internet)


Nhiều trường hợp tương tự xảy ra khi ông lựa chọn sử dụng dịch vụ do thành viên BNI cung cấp, ông rất vui mừng vì chất lượng của dịch vụ luôn tốt. Điều đó khiến Graham Weihmiller suy nghĩ về các lợi ích khi làm việc với một doanh nghiệp là thành viên của BNI.

Tại sao nên lựa chọn đối tác từ BNI? Dưới đây là 4 lý do mà Graham Weihmiller đưa ra từ những trải nghiệm thực tế của bản thân.


Thành viên BNI được thẩm định về tiêu chuẩn 


Mỗi thành viên trong 220.000 thành viên BNI trên thế giới đều được thẩm định tiêu chuẩn khi đăng ký tham gia cộng đồng BNI. Bất kể quốc gia, vùng miền, thành viên thuộc hệ thống BNI đều phải có trách nhiệm và cam kết với nhau theo những tiêu chuẩn về chất lượng và chuyên môn khi hợp tác với nhau.Thành viên BNI hướng đến giá trị cốt lõi “Cho Là Nhận”


Giá trị cốt lõi của BNI là “Givers Again – Cho Là Nhận” được minh chứng bởi các thành viên BNI trên khắp thế giới, cả trong kinh doanh lẫn trong cuộc sống hàng ngày.

Hiện nay, BNI đã có hơn 7300 Chapter với hơn 220.000 thành viên tại hơn 72 quốc gia trên thế giới. Trong năm 2016, thành viên BNI Toàn cầu đã trao nhau 9 triệu cơ hội kinh doanh (referrals) với tổng trị giá 11.2 tỉ USD. Từ năm 1985 đến nay, các thành viên BNI trên toàn cầu đã trao nhau hàng chục triệu cơ hội kinh doanh với tổng trị giá 36.3 tỉ USD.Đằng sau những con số ấn tượng này là những điều đáng trân quý hơn nữa. Mỗi ngày, Graham Weihmiller đều được nghe những câu chuyện trên khắp thế giới về thành viên của BNI – những người đã sẵn sàng hỗ trợ lẫn nhau và tạo ra một cộng đồng gắn kết phi thường. Gần đây, có rất nhiều bài viết và video chia sẻ của thành viên BNI Toàn cầu cho thấy, triết lý Givers Gain có ý nghĩa như thế nào đối với mỗi người.


Thành viên BNI có tính kỷ luật và cam kết cao


Mỗi tuần, hàng ngàn thành viên trong cộng đồng BNI trên khắp thế giới đều phải tham dự một cuộc họp kéo dài 90 phút. Các cuộc họp này đều được tổ chức vào sáng sớm, bắt buộc thành viên phải dậy sớm và chuẩn bị kỹ càng cho buổi họp hàng tuần.


Thành viên BNI Việt Nam cam kết tham dự cuộc họp Chapter hàng tuần đầy đủ và đúng giờ


Tuy nhiên, các thành viên BNI trên toàn thế giới đều xuất hiện đúng giờ vào các cuộc họp hàng tuần để xây dựng mối quan hệ và kết nối kinh doanh với nhau. Đối với Graham Weihmiller, sự cam kết và tập trung cao độ này rõ ràng đã vượt qua giới hạn của 4 bức tường trong một cuộc họp của BNI. Bởi vì, khi làm việc với một thành viên BNI, ông biết rằng họ sẽ xuất hiện đúng giờ, cam kết hết mình cho dự án và thể hiện tối đa sự chuyên nghiệp.


Thành viên BNI cam kết học tập và phát triển bản thân


Ngoài các cuộc họp quan trọng hàng tuần, BNI còn có cơ hội phát triển để các thành viên trở nên chuyên nghiệp, phát triển mạnh mẽ hơn, trau dồi nhiều kinh nghiệm hơn một chuyên gia kinh doanh. Khi có cơ hội tiếp xúc với các thành viên BNI trên toàn thế giới, bạn sẽ thấy, rõ ràng là họ không ngừng tìm kiếm cách thức và phương pháp để nâng cao kiến thức và giá trị bản thân.


Theo Graham Weihmiller, với 4 đặc điểm: tiêu chuẩn cao, tinh thần giúp đỡ người khác, kỷ luật khắt khe và cam kết cải tiến khiến các thành viên BNI trở nên nổi bật. Đó là lý do tại sao ông chọn làm việc với các thành viên BNI bất cứ khi nào có thể và khuyến khích bạn bè, bạn bè và gia đình thực hiện điều tương tự.


Theo Graham Weihmiller – Tổng Giám đốc Điều hành BNI Toàn cầu

11 views0 comments

Comments


​TIN NỔI BẬT

Liên Hệ Chapter

Phát triển kinh doanh và gia nhập cùng BNI Hà Nội 2

bottom of page