top of page

THÔNG BÁO LỄ RA MẮT BNI FIVE STAR CHAPTER – BNI VÙNG HÀ NỘI 2


BNI là tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới. BNI được tiến sĩ Ivan Misner sáng lập vào năm 1985. Hiện nay, BNI đã có hơn 10.700 Chapter với hơn 290.000 thành viên tại hơn 80 quốc gia trên toàn cầu. Tính đến thời điểm hiện tại, trong vòng 12 tháng các thành viên BNI trên toàn cầu đã trao nhau hàng chục triệu cơ hội kinh doanh với tổng trị giá 19.2 tỉ USD. BNI Vùng Hanoi 2 được thành lập từ năm 2013 dưới sự dẫn dắt của chủ tịch vùng là Mrs Nancy Ngô Thị Bích Quyên. Trong suốt 9 năm qua, BNI Hanoi 2 vinh dự là vùng luôn dẫn đầu BNI Việt Nam với số lượng chapter và số lượng thành viên viên lớn nhất. Hiện nay chúng tôi có 26 chapter đang hoạt động và 08 chapter đang core group (trong giai đoạn hình thành) với gần 1.200 thành viên. Chỉ tính từ 25/7/2021 đến 25/7/2022, các thành viên BNI Hanoi 2 đã trao nhau 43.380 cơ hội kinh doanh, tổng giá trị doanh thu lên đến hơn 1.034 tỷ VNĐ, trung bình mỗi thành viên nhận được 4.044 tỷ VNĐ.

Bằng cách tham gia BNI, các thành viên sẽ có cơ hội nâng cao tư duy theo hướng chuyên nghiệp và toàn diện. Đồng thời, nhận về những cơ hội kinh doanh hấp dẫn từ mạng lưới kết nối doanh nghiệp và doanh nhân trên 80 quốc gia và được bồi dưỡng kỹ năng kinh doanh với tài nguyên kiến thức đào tạo độc quyền từ hệ thống BNI Global.

Hiểu rõ được các giá trị mà BNI mang lại cho các thành viên, BNI Five Star chapter đã nỗ lực không ngừng để tìm kiếm và lựa chọn các thành viên chất lượng nhất với mục đích tạo ra một cộng đồng doanh nhân gắn kết và hỗ trợ nhau phát triển kinh doanh cách tối ưu. BNI Five Star chapter tổ chức lễ ra mắt - Ngày hội kết nối kinh doanh với tất cả các doanh nghiệp, đối tác, khách hàng trong khu vực Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước:

- Thời gian: 7h -9h30 ngày 09/08/2022 - Địa chỉ: Trung tâm hội nghị quốc gia - cổng số 7 Đại Lộ Thăng Long

Và thành quả của BNI Five Star chapter có được cũng nhờ vào sự hỗ trợ và hướng dẫn của 4 DNA: Ms Trần Thị Khanh; Ms Hoàng Nhật Thành; Ms Lưu Thị Huyền; Ms Đinh Thị Thúy – người đã luôn quan tâm, lắng nghe, thấu hiểu từng thành viên trong chapter để tạo ra một BNI Five Star đoàn kết, yêu thương và sẵn sàng hỗ trợ nhau phát triển kinh doanh. Trân trọng,

11 views0 comments

Comentarios


​TIN NỔI BẬT

Liên Hệ Chapter

Phát triển kinh doanh và gia nhập cùng BNI Hà Nội 2

bottom of page