top of page

THÔNG BÁO LỄ RA MẮT BNI PERFECT CEO CHAPTER & BNI TOPPRO CHAPTER – BNI VÙNG HÀ NỘI 2

BNI là tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới. BNI được tiến sĩ Ivan Misner sáng lập vào năm 1985. Hiện nay, BNI đã có hơn 10.821 Chapter với hơn 292.000 thành viên tại hơn 79 quốc gia trên toàn cầu. Tính đến thời điểm hiện tại, trong vòng 12 tháng các thành viên BNI trên toàn cầu đã trao nhau hàng chục triệu cơ hội kinh doanh với tổng trị giá 19.4 tỉ USD.


BNI Vùng Hanoi 2 được thành lập từ năm 2013 dưới sự dẫn dắt của chủ tịch vùng là Mrs Nancy Ngô Thị Bích Quyên. Trong suốt 9 năm qua, BNI Hanoi 2 vinh dự là vùng luôn dẫn đầu BNI Việt Nam với số lượng chapter và số lượng thành viên viên lớn nhất. Hiện nay chúng tôi có 29 chapter đang hoạt động và 04 chapter đang core group (trong giai đoạn hình thành) với gần 1.200 thành viên. Chỉ tính từ 20/11/2021 đến 20/11/2022, các thành viên BNI Hanoi 2 đã trao nhau 45.529 cơ hội kinh doanh, tổng giá trị doanh thu lên đến hơn 4.347 tỷ VNĐ.


Bằng cách tham gia #BNI, các thành viên sẽ có cơ hội nâng cao tư duy theo hướng chuyên nghiệp và toàn diện. Đồng thời, nhận về những cơ hội kinh doanh hấp dẫn từ mạng lưới kết nối doanh nghiệp và doanh nhân trên 79 quốc gia và được bồi dưỡng kỹ năng kinh doanh với tài nguyên kiến thức đào tạo độc quyền từ hệ thống BNI Global.


Hiểu rõ được các giá trị mà BNI mang lại cho các thành viên, BNI Perfect CEO chapter & BNI Toppro chapter đã nỗ lực không ngừng để tìm kiếm và lựa chọn các thành viên chất lượng nhất với mục đích tạo ra một cộng đồng doanh nhân gắn kết và hỗ trợ nhau phát triển kinh doanh cách tối ưu.


BNI Perfect CEO chapter & BNI Toppro chapter tổ chức lễ ra mắt - Ngày hội kết nối kinh doanh với tất cả các doanh nghiệp, đối tác, khách hàng trong khu vực Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước: - Thời gian: 7h15 -10h15 ngày 25.11.2022 - Địa chỉ: Nhà hàng Lam Mộc - Tầng 20, tòa nhà 789 số 147 Hoàng Quốc Việt

Và thành quả của BNI Toppro chapter có được cũng nhờ vào sự hỗ trợ và hướng dẫn của các anh/chị: Giám đốc phát triển: Hoàng Long Thường và Trịnh Phương Thúy cùng team hỗ trợ: Vũ Thị Lan Phương, Nguyễn Thị Thanh Hằng, Phạm Thị Thúy.

Xin cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình cho BNI Perfect CEO của các anh,chị: Giám đốc phát triển: Ngô Hồng Thanh cùng team hỗ trợ: Hoàng Thị Bích Ngọc, Cấn Đức Long, Phan Thị Vui, Abe Đoàn Trần – người đã luôn quan tâm, lắng nghe, thấu hiểu từng thành viên trong chapter để tạo ra BNI Perfect CEO chapter & BNI Toppro chapter đoàn kết, yêu thương và sẵn sàng hỗ trợ nhau phát triển kinh doanh.

Trân trọng,

88 views0 comments

Comments


​TIN NỔI BẬT

Liên Hệ Chapter

Phát triển kinh doanh và gia nhập cùng BNI Hà Nội 2

bottom of page