top of page

THÔNG BÁO LỄ RA MẮT BNI LION CHAPTER – BNI VÙNG HÀ NỘI 2


BNI là tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới. BNI được tiến sĩ Ivan Misner sáng lập vào năm 1985. Hiện nay, BNI đã có hơn 9.822 Chapter với hơn 270.000 thành viên tại hơn 80 quốc gia trên toàn cầu. Từ năm 1985 đến nay, các thành viên BNI trên toàn cầu đã trao nhau hàng chục triệu cơ hội kinh doanh. Tính đến thời điểm hiện tại, trong vòng 12 tháng thành viên BNI Toàn cầu đã trao nhau 12.2 triệu cơ hội kinh doanh (referrals) với tổng trị giá 16.9 tỷ USD.

Tháng 8 năm 2010 BNI chính thức thành lập tại Việt Nam sau hơn 03 năm nghiên cứu và tìm hiểu cách thức hoạt động phù hợp với đặc trưng của doanh nhân Việt Nam là dựa trên mối quan hệ thân tín và có uy tín. Điều này hoàn toàn phù hợp với tiêu chí hoạt động của BNI. Tuy nhiên, cách thức kinh doanh của người Việt chúng ta còn ở mức tự phát và chưa có hệ thống. Vì vậy, BNI sẽ giúp hệ thống hóa và thay đổi cách kinh doanh của họ. Tính hệ thống cũng là một nét đặc biệt tạo nên sự thành công và khác biệt cho BNI. Tham gia vào BNI bạn sẽ được huấn luyện phương pháp và sử dụng hệ thống toàn cầu nhằm tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh hơn để tăng doanh thu và lợi nhuận. Những yếu tố này là động lực cho những người sáng lập BNI Việt Nam cũng như thành viên BNI Việt Nam đang hoạt động tích cực để mang đến cho doanh nhân Việt Nam một cách thức mới để phát triển kinh doanh.

Hiện nay, BNI Việt Nam đã có trên 5.257 thành viên với 123 Chapter tại các tỉnh thành lớn trên cả nước. Trong 12 tháng qua, thành viên BNI Việt Nam đã trao nhau hơn 212.000 cơ hội kinh doanh với tổng giá trị các thương vụ lên đến hơn 7.110 tỷ đồng.

BNI Vùng Hà Nội 2 được thành lập từ năm 2013 dưới sự dẫn dắt của Giám đốc vùng là Ms Nancy Ngô Thị Bích Quyên. Trong suốt 07 năm qua, BNI Hanoi 2 vinh dự là vùng luôn dẫn đầu BNI Việt Nam với số lượng chapter và số lượng thành viên viên lớn nhất. Hiện nay chúng tôi có 19 chapter đang hoạt động và 05 chapter đang core group (trong giai đoạn hình thành) với hơn 700 thành viên. Chỉ tính từ 01/11/2019 đến 31/10/2020, các thành viên BNI Hanoi 2 đã trao nhau 33.291 cơ hội kinh doanh, tổng giá trị doanh thu lên đến hơn 990 tỷ VNĐ, trung bình mỗi thành viên nhận được 1.485 tỷ VNĐ.

Bằng cách tham gia BNI, các thành viên sẽ có cơ hội nâng cao tư duy theo hướng chuyên nghiệp và toàn diện. Đồng thời, nhận về những cơ hội kinh doanh hấp dẫn từ mạng lưới kết nối doanh nghiệp và doanh nhân trên 80 quốc gia và được bồi dưỡng kỹ năng kinh doanh với tài nguyên kiến thức đào tạo độc quyền từ hệ thống BNI Global.

Hiểu rõ được các giá trị mà BNI mang lại cho các thành viên, BNI Lion chapter đã nỗ lực không ngừng để tìm kiếm và lựa chọn các thành viên chất lượng nhất với mục đích tạo ra một cộng đồng doanh nhân gắn kết và hỗ trợ nhau phát triển kinh doanh cách tối ưu. BNI Lion chapter tổ chức lễ ra mắt - Ngày hội kết nối kinh doanh với tất cả các doanh nghiệp, đối tác, khách hàng trong khu vực Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước: Thời gian: Từ 08h00 thứ bảy ngày 28/11/2020.Và thành quả của BNI Lion chapter có được cũng nhờ vào sự hỗ trợ và hướng dẫn của Giám đốc vùng BNI HN2 là chị Nancy Ngô Thị Bích Quyên, Giám đốc khu vực quận Cầu Giấy – Mr Nguyễn Tuấn Anh, Giám đốc hỗ trợ Ms Vũ Thị Kim Liên, Giám đốc phát triển chapter Ms Alice Phạm Thúy và team DnA hỗ trợ – anh chị là những người đã luôn quan tâm, lắng nghe, thấu hiểu từng thành viên trong chapter để tạo ra một BNI Lion đoàn kết, yêu thương và sẵn sàng hỗ trợ nhau phát triển kinh doanh.
74 views0 comments

Comments


​TIN NỔI BẬT

Liên Hệ Chapter

Phát triển kinh doanh và gia nhập cùng BNI Hà Nội 2

bottom of page