top of page

Thư cảm ơn Quý anh chị tham dự sự kiện Member’s Day ngày 19/12/2020Lời đầu tiên, Ban tổ chức chương trình Member’s Day xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành đến quý anh chị đã đến tham dự sự kiện tại Trung tâm tổ chức sự kiện Thiên Đường Bảo Sơn.

Sự kiện Member’s Day là ngày hội kết nối, giao thương nhằm gia tăng sự hợp tác, phát triển kinh doanh không chỉ dành cho các doanh nghiệp thành viên trong tổ chức BNI mà còn mở rộng kết nối với các khách mời rộng khắp trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận cùng tham gia.

Trong thời gian diễn ra sự kiện, Ban tổ chức đã vinh dự đón tiếp hơn 500 lượt khách tới tham dự và kết nối, hợp tác kinh doanh cùng 80 bàn trưng bày và 16 gian hàng của thành viên và các chapter. Anh chị hãy tiếp tục giữ các kết nối trong sự kiện để biến chúng thành các mối quan hệ chất lượng.

Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý anh chị đã dành thời gian quý báu của mình tham dự sự kiện. Chúng tôi luôn mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác của quý anh chị trong ba sự kiện Member’s Day sẽ được tổ chức vào năm 2021.

Kính chúc anh chị sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Trân trọng cảm ơn!

Comentarios


​TIN NỔI BẬT

Liên Hệ Chapter

Phát triển kinh doanh và gia nhập cùng BNI Hà Nội 2

bottom of page