top of page

Leadership Summit 2019 – Nơi hội tụ gần 100 Nhà lãnh đạo xuất sắc nhất của BNI Việt Nam

Gần 100 Nhà lãnh đạo xuất sắc nhất của BNI Việt Nam đã tham dự sự kiện Leadership Summit 2019 (Hội nghị lãnh đạo BNI Việt Nam) vào ngày 30/11/2019.


Gần 100 Nhà lãnh đạo xuất sắc nhất BNI VIệt Nam tham dự sự kiện (Ảnh: BNI Vietnam)


Leadership Summit là một sự kiện hàng đầu hội tụ gần 100 lãnh đạo xuất sắc nhất BNI Việt Nam, để gặp gỡ, giao lưu, gắn kết, học hỏi và chia sẻ với nhau từ các Giám đốc, Đại sứ (DnA) các vùng trong cả nước. Dưới những chia sẻ của lãnh đạo Chủ tịch BNI Việt Nam Ông Hồ Quang Minh đã vạch rõ mục tiêu cũng như tầm nhìn cho BNI Việt Nam trong thời gian tới, đặc biệt vào năm 2020 là năm kỉ niệm 10 năm BNI chính thức có mặt tại Việt Nam.


Với chủ đề của sự kiện năm nay “Good Leaders Make Great Members” (Những Nhà lãnh đạo tốt tạo nên các Thành viên tuyệt vời) các Giám đốc, Đại sứ BNI Việt Nam đều hiểu rằng, việc xây dựng & phát triển một Vùng, một Chapter đòi hỏi phải nâng cao tầm nhìn, khả năng lãnh đạo. Một cách tốt để hoàn thành cả hai là tham dự các sự kiện kết nối và đào tạo của BNI, học hỏi từ những câu chuyện thành công đầy cảm hứng trong tổ chức. Và những bài học thực tế cũng như những quy trình hành động mới nhất đã được cập nhật sâu sắc hơn tại sự kiện lần này.


Chia sẻ của Chủ tịch BNI Việt Nam Ông Hồ Quang Minh (Ảnh: BNI Vietnam)


BNI luôn chia sẻ, học hỏi và cập nhật kiến thức liên tục

Leadership Summit 2019 đã có rất nhiều Lãnh đạo chia sẻ những kinh nghiệm trải qua và giá trị nhận được từ BNI. Sự kiện không những kết nối, huấn luyện, mang đến các giải pháp giúp cho các Nhà lãnh đạo BNI Việt Nam xây dựng và phát triển Chapter, Vùng mà còn là các bài trình bày, chia sẻ và huấn luyện được sắp xếp một cách cẩn thận để giúp các thành viên tham dự thông tin chi tiết và những định hướng cần thiết trong các hoạt động.

Làm như thế nào để có nhiều thành viên tuyệt vời hơn, với chủ đề “Great Members” của Giám đốc Vùng BNI Hà Nội 6 – Ông Phạm Thành Long đã để lại nhiều ấn tượng về cách trở thành một Nhà lãnh đạo vĩ đại trước khi muốn có nhiều thành viên tuyệt vời.


Chia sẻ của Giám đốc Vùng BNI Hà Nội 6 – Ông Phạm Thành Long (Ảnh: BNI Vietnam)


Hay những “Giá trị nhận được khi DnA tham dự hội nghị BNI toàn cầu” của Giám đốc Vùng BNI Hà Nội 2 – Bà Ngô Thị Bích Quyên cũng là một trong những động lực thúc đẩy các DnA luôn nỗ lực để Chapter phát triển hơn và được vinh danh trên BNI toàn cầu vào sự kiện Hội nghị BNI toàn cầu 2020 tại Miami.


Chia sẻ của Giám đốc Vùng BNI Hà Nội 2 – Bà Ngô Thị Bích Quyên (Ảnh: BNI Vietnam)


Ngoài ra họ còn được kết nối với các thành viên hơn 70 quốc gia sẽ tham dự hội nghị.“DC – Đem lại hiệu quả gì cho chính bạn” của Giám đốc Vùng BNI Thanh Hóa – Nghệ An – Hà Tĩnh – Ông Đinh Văn Tạo, một chủ đề làm cho các DnA thấu hiểu rõ về trách nhiệm của mình đối với thành viên, với Chapter mình.


Chia sẻ của Giám đốc Vùng BNI TNT – Ông Đinh Văn Tạo (Ảnh: BNI Vietnam)


Hay “Retention Point” của Phó Chủ tịch BNI Việt Nam – Ông Nguyễn Kiên Trì đã giúp cho các DnA biết cách tăng tỉ lệ duy trì của các thành viên, giúp các thành viên gắn bó với BNI nhiều hơn từ 7 giá trị cốt lõi mà BNI mang lại.


Chia sẻ của Ông Nguyễn Kiên Trì (Ảnh: BNI Vietnam)


Ngoài ra, DnA Forum cũng là một trong những phần quan trọng giúp cho các thành viên hiểu rõ hơn và được hướng dẫn chi tiết hơn thông qua nhiều chủ đề rất đa dạng như: “Diamond Grown – Làm thế nào tăng size Chapter lớn” của Giám đốc Vùng BNI Hải Phòng – Quảng Ninh – Hải Dương – Ông Hà Ngọc Hưng, “Phát triển và quản trị Chapter Platinum” của Giám đốc vùng HCM – Bà CHTN Quỳnh Trang, “Go4green – NO MSP” của Giám đốc hỗ trợ – Ông Nguyễn Tri Phương, “Ứng dụng công nghệ để quản trị Chapter” của DnA HCM – Ông Hứa Quang Vinh, “Kinh nghiệm mở Chapter mới liên tục” của Giám đốc khu vực BNI Hà Nội 6 – Ông Đoàn Quang Thắng, “DC làm gì khi LT không làm việc” của Giám đốc Vùng BNI Hà Nội 2 – Bà Ngô Thị Bích Quyên,..


Quan trọng hơn nữa gần 100 DnA đã được Ngài Murali Srinivasan – Nhà đào tạo BNI toàn cầu đã chia sẻ nhiều điều giá trị giúp các DnA nhìn nhận rõ hơn, chi tiết hơn để phát triển Chapter cũng như xử lý các tình huống với các thành viên.


Learship Summit không chỉ có được kiến thức và thông tin mới nhất mà còn được gặp gỡ những nhà lãnh đạo thành công tại sự kiện, có được kiến thức và quy trình cập nhật của BNI, nâng cao khả năng lãnh đạo và kỹ năng, được truyền cảm hứng từ những câu chuyện BNI và mở rộng và xây dựng mối quan hệ chất lượng với các chủ doanh nghiệp khắp cả nước.


BNI vẫn kinh doanh, vẫn kết nối, vẫn học hỏi và xây dựng mối quan hệ nhưng không quên lan tỏa tình thương

Tại BNI, các thành viên không những được học hỏi, được kết nối, được xây dựng mối quan hệ, được kinh doanh với nhau mà ở đây còn chia sẻ rất rất nhiều những giá trị và những đóng góp và chia sẻ tới người dân Việt Nam đang còn gặp khó khăn. Đó chính là BNI Foundation (Quỹ từ thiện BNI), các thành viên đã luôn đồng hành và gắn kết dành thời gian cũng như công sức và một chút đóng góp nhỏ nhoi để mong rằng đất nước Việt Nam sẽ không còn những mảnh đời khó khăn chật vật mà ngày càng phát triển hơn.


Các thành viên BNI Foundation (Ảnh: BNI Vietnam)


Tại sự kiện Chủ tịch BNI Việt Nam cũng đã trao pin BNI Foundation dành cho các thành viên đã chính thức tham gia và quỹ từ thiện BNI Việt Nam.


Có thể nói mỗi một sự kiện của BNI các thành viên đã nhận rất rất nhiều giá trị. Đó có thể là mối quan hệ, là bài học, là cơ hội kinh doanh hay đơn giản hơn là thời gian họ có thể trao đổi với nhau, chia sẻ với nhau những khó khăn và thành tích đã đạt được. Và họ cảm nhận rõ thêm về trách nhiệm cao cả mà mình luôn mang lại cho các thành viên Chapter với triết lý Givers Gain sâu sắc. Và Leadership Summit 2019 cũng vậy!

44 views0 comments

Comments


​TIN NỔI BẬT

Liên Hệ Chapter

Phát triển kinh doanh và gia nhập cùng BNI Hà Nội 2

bottom of page