top of page
AboutUS.jpg

Giới Thiệu BNI Hà Nội 2

Chúng Tôi Là Ai?

BNI Hà Nội 2 hoạt động dưới sự dẫn dắt bởi nhà lãnh đạo tài năng và nhiều khát vọng, chị Nancy Ngô Thị Bích Quyên, cho đến nay BNI Hà nội 2 đã trở thành sân chơi cho các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ kết nối, chia sẻ giá trị, cùng nhau vươn tới thành công. Sứ mệnh của BNI Hà Nội 2 là giúp cho hơn 5000 chủ doanh nghiệp và gia đình của họ phát triển kinh doanh, thay đổi cuộc sống . Triết lý hoạt động của chúng tôi là “Cho là nhận” & “Gieo trồng không săn bắn”, khi bạn gieo mầm, nuôi dưỡng những mối quan hệ, nuôi dưỡng những cơ hội và chăm bón bằng cách cho đi, chia sẻ cơ hội kinh doanh thì chắc chắn bạn sẽ thành công.

 

b4.jpg

Khi trở thành thành viên của BNI, chúng tôi sẽ đào tạo các kiến thức và kỹ năng về networking để giúp các thành viên biến mối quan hệ trở thành tiền, giúp họ luôn đặt tâm thái “Cho đi” chứ không phải chỉ luôn muốn “Nhận về” bởi chúng tôi tin tưởng vào quy luật của vũ trụ “Nếu bạn cho đi đủ nhiều thì bạn cũng sẽ nhận lại đủ lớn”.

 

Đến với BNI, bạn không chỉ được học cách cho đi mà bạn còn học được nhiều bài học về kinh doanh và phát triển đội nhóm. Hơn thế nữa, cách làm kinh doanh của doanh nhân Việt Nam là dựa trên mối quan hệ thân tín và có sự tin cậy, BNI sẽ giúp bạn cách thức xây dựng uy tín nhanh nhất. Tuy nhiên, cách thức kinh doanh của người Việt chúng ta còn ở mức tự phát và chưa có hệ thống. Vì vậy, BNI Hà Nội 2 sẽ giúp hệ thống hóa và thay đổi phương thức kinh doanh của họ. Tính hệ thống cũng là một nét đặc biệt tạo nên sự thành công và khác biệt cho BNI.

 

Tham gia vào BNI Hà Nội 2, bạn sẽ được huấn luyện phương pháp và cách thức sử dụng hệ thống kết nối toàn cầu nhằm tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh hơn giúp tăng doanh thu, lợi nhuận. Những yếu tố này là động lực cho những người sáng lập BNI Hà Nội 2 cũng như thành viên BNI đang hoạt động tích cực để mang đến cho doanh nhân Việt Nam một cách thức mới để phát triển kinh doanh. 

355153782_552632370419434_1811680383873759812_n.jpg

BNI thực sự là một hành trình thay đổi con người bạn, từ “con người cũ” trở thành “con người mới” với triết lý sống nhân văn “Givers Gain – Cho là nhận”, với những người bạn, người đối tác luôn tâm niệm giúp đỡ người khác phát triển cũng là giúp chính mình phát triển. Ở BNI, chúng tôi thi đua nhau “làm thế nào để Cho đi nhiều nhất”. Hãy tham gia và trải nghiệm sự tuyệt vời này cùng chúng tôi.​

Liên Hệ Chapter

Phát triển kinh doanh và gia nhập cùng BNI Hà Nội 2

bottom of page