top of page
AboutUS.jpg

Nhà Sáng Lập BNI

Tiến sĩ Ivan Misner: Nhà sáng lập kiêm chủ tịch BNI Toàn cầu

Ivan-1.jpg

Tiến sĩ Ivan Misner được mệnh danh là “Cha đẻ của nghệ thuật Networking hiện đại” do tạp chí CNN bình chọn. Ông được biết đến trong vai trò sáng lập viên kiêm chủ tịch BNI (www.BNI.com) – Tổ chức kết nối kinh doanh lớn nhất trên thế giới và là thành viên sáng lập Học viện Referral (www.ReferralInstitue.com) – Công ty đào tạo chiến lược tạo ra cơ hội kinh doanh toàn cầu.

Bên cạnh đó, ông còn là tác giả có các đầu sách bạn chạy nhất do tờ New York Times bình chọn với tác phẩm nổi bật Networking Like a Pro. Ông từng làm quản lý chuyên mục hàng tháng cho Entrepreneur.com, Fox Business News và tham gia công tác giảng dạy quản lý kinh doanh tại một số trường đại học trên khắp nước Mỹ.

Ông là nhân vật nổi bật trên các tờ báo nổi tiếng như LA Times, Wall Street Journal và New York Times, … và thường xuyên xuất hiện trên các kênh truyền hình – phát thanh như CNN, CNBC, BBC và The today Show trên kênh NBC trong vai trò khách mời.

Tiến sĩ Misner là thành viên Hội đồng quản trị của Đại học La Verne, đồng thời là nhà sáng lập Quỹ BNI (BNI Foundation).

Tin Hoạt Động

Liên Hệ Chapter

Phát triển kinh doanh và gia nhập cùng BNI Hà Nội 2

bottom of page