top of page
AboutUS.jpg

Nguyên Tắc Hoạt Động

Cách Thức Chúng Tôi Hoạt Động

thanh cong 3.jpg

1. BNI hoạt động theo các Chapter

Mỗi chapter có từ 25 đến 72 thành viên đến từ ngành, cung cấp sản phẩm/dịch vụ khác nhau.

2. Họp BNI Chapter hàng tuần

Vào một buổi sáng, từ 6h45 – 9h00 (đây là hoạt động thường xuyên và bắt buộc đối với tất cả thành viên, chính hoạt động này góp phần quan trọng cho thành viên mở rộng mối quan hệ, tạo lòng tin, hiểu biết sản phẩm của nhau và giúp nhau có thêm nhiều khách hàng cũng như đơn hàng mới).

3. Đào tạo kiến thức BNI

Thành viên BNI Hà Nội 2 thường xuyên được đào tạo các kỹ năng networking, trình bày, quản lý doanh nghiệp và ý tưởng kinh doanh. Các khóa đào tạo của BNI Hà Nội 2 được tổ chức hàng tháng. Bên cạnh đó, các thành viên của BNI Hà Nội 2 còn nhận được sự đào tạo trực tiếp từ các Giám đốc Chapter của mình.

4. Hội thảo, hội nghị, sự kiện BNI trong nước và quốc tế

Ngoài những chương trình đào tạo, BNI cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động hội thảo, hội nghị nhất là các sự kiện Networking. Những hoạt động này nhằm cập nhật, bổ sung thông tin cho thành viên, giúp thành viên có thêm cơ hội tham dự networking để thành viên quảng bá doanh nghiệp của mình.

5. Các hoạt động hỗ trợ thành viên

BNI có cơ sở tại 73 quốc gia tại khắp các châu lục với hơn 200,000 thành viên là những chủ doanh nghiệp và đại diện kinh doanh uy tín nhiều kinh nghiệm. Nếu bạn là thành viên BNI Hà Nội 2, bạn không phải lo lắng khi đi công tác tại những đất nước mà bạn chưa bao giờ đặt chân đến. Chúng tôi có công cụ để thành viên BNI trên toàn thế giới có thể liên lạc, hợp tác kinh doanh và hỗ trợ lẫn nhau. Đồng thời, BNI cũng tạo ra một môi trường thân mật, chân tình và mang tính hỗ trợ rất cao để những thành viên của BNI có thể tương tác kinh doanh tốt nhất.

Tin Hoạt Động

Liên Hệ Chapter

Phát triển kinh doanh và gia nhập cùng BNI Hà Nội 2

bottom of page